DIỄN ĐÀN
LIÊN HỆ - GÓP Ý
   Chào mừng các bạn đến với website Trường Tiểu Học Hùng Vương
          Thông tin chi tiết
Hội nghị triển khai chuyên đề: “Phương pháp giảng dạy bàn tay nặn bột”
Tiết dạy minh họa chuyên đề: “Phương pháp giảng dạy bàn tay nặn bột” tại trường TH Núi Thành.

Lúc 7h30 ngày 21/10/2009, tại trường TH Núi Thành, phòng GD&ĐT quận Hải Châu đã tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề “Phương pháp giảng dạy bàn tay nặn bột”. Thành phần tham dự gồm: P.hiệu trưởng và GV cốt cán tổ 4 của các trường TH trên địa bàn quận.
Hội nghị đã tổ chức dạy minh họa tiết Khoa học lớp 4 do GV và HS trường TH Núi Thành thực hiện. Qua dự giờ, thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm, các thành viên tham dự hội nghị của các trường đã nắm được phương pháp cơ bản, tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh.
Đây là chuyên đề do phòng GD&ĐT tổ chức nhằm bổ sung thêm vào các phương pháp đổi mới đã có để nâng cao hiệu quả giờ dạy cho GV Tiểu học.

Phòng PGD&ĐT quận Hải Châu