DIỄN ĐÀN
   Chào mừng các bạn đến với website Trường Tiểu Học Hùng Vương
          Thông tin chi tiết
Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp Tiểu học - Năm học: 2010 - 2011

HỘI THI “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM”

CẤP TIỂU HỌC  - NH: 2010 - 2011

---**---

Ngày 05.03.2011, Phòng Giáo dục và đào tạo Hải Châu đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học (ĐDDH) tự làm cấp Tiểu học, năm học 2010-2011. Có 19/19 trường tham gia dự thi với nhiều sản phẩm thuộc nhiều bộ môn khác nhau.
    Mỗi ĐDDH là 1 ý tưởng sáng tạo khởi nguồn từ thực tế dạy học của những thầy, cô giáo. Nhiều sản phẩm dự thi đảm bảo được các tiêu chí về tích khoa học, tính sư phạm, tính sáng tạo và tính thực tiễn. Một số sản phẩm thực sự tạo ấn tượng trong hội thi. Những sản phẩm dự thi còn thể hiện tình yêu nghề của thầy cô giáo. Các thầy cô đã tập trung nghiên cứu, làm ĐDDH để góp phần đáp ứng mục tiêu dạy học, giúp học sinh học tập tốt.

Trường TH Hùng Vương đã tham gia dự thi với 2 sản phẩm:

+ Sơ đồ sự chuyển hóa của nước (Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh)

+ Domino vui học (Cô giáo Phạm Thị Thu Lộc)
    Trong hội thi, Ban giám khảo cũng đã thẳng thắn, chân tình trao đổi với tác giả của các sản phẩm dự thi còn hạn chế để giúp họ hoàn thiện hoặc nâng cấp ĐDDH của mình.

Kết quả: Trường TH Hùng Vương đạt 2 giải B cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi: